Tin tức

Chọn Laptop cũ không bị lỗi

Laptop từ lâu đã trở thành công cụ làm việc của đa số mọi người. Từ học sinh, sinh viên đến giáo viên, nhân viên văn phòng và thậm chỉ đến các CEO. Đặc biệt, các bạn bên ngành thiết kế, công nghệ thông tin, thì lại càng quan trọng. Nhưng để sở hưu, chiếc máy tính hoàn toàn mới, và cấu hình ổn định lại phải chi số tiền khá lớn. Vì thế, để tiết kiệm được khoản chi phí này, người dùng tphcm đã chọn việc mua laptop cũ. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách chọn laptop cũ không bị lỗi ở tphcm. Hiểu được nổi khổ này, Laptop Hòa Phát chúng tôi xin phép được nêu ra các bước chọn laptop cũ giá rẻ không bị lỗi, cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Kiếm tra cấu hình.

– Kiểm tra cấu hình laptop xách tay, laptop mini giá rẻ giống với bài trên web, facebook, zalo … bằng cách.

  • Nhấn chuột phải My Computer
  • Chọn propertics

Mô tả cấu hình máy

2. Kiểm tra bàn phím trên laptop cũ giá rẻ, laptop xách tay, laptop mini ở tphcm

– Các phím có độ đàn hồi tốt, không bị liệt. Thì đây là bàn phím ok. Và laptop Hòa Phát xin phép hướng dẫn bạn cách kiểm tra bàn phím đơn giản như sau:

Phím kiểm tra bị liệt

3. Kiểm tra điểm chết màn hình.

– Đây là bước khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Một màn hình gọi là tốt, thì phải là màn hình laptop rẻ không bị loan màu, lem hình ảnh. Để đảm bảo được điều này, màn hình phải không bị điểm chết và cách kiếm tra như sau:

  • Vào google gõ ” kiểm tra điểm chết màn hình”
  • Cho chạy video và quan sát màu sắc ( xem ở chế độ toàn màn hinh)

Màn hình bị đốm và bụi

3. Kiểm tra loa ngoài và tai nghe trên laptop cũ xách tay mini giá rẻ 
  • Đây là bước kiểm tra rất đơn giản, mà người dùng latop cũ ở tphcm nói riêng thường xuyên bỏ qua khi mua laptop xách cũ. Người mua chỉ cần mở 1 clip yotube ngắn trên laptop xách tay mini giá rẻ mà bạn chọn. Sau đó, bật âm thanh ở mức 80 90 kiểm tra có rè hay là ổ gì hông, và đừng quên gắn thêm tai nghe vào máy luôn nhé. Vậy là bước kiểm tra âm thanh trên laptop cũ đã xong rồi, các bạn ở tphcm cũng như nơi khác chú ý nhé.
4. Kiếm tra sức khỏe ổ cứng trên máy tính xách tay, máy tinh cũ mini giá rẻ ở tphcm.

– Tuy không ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động cũng như chức năng lưu trữ dữ liệu. Nhưng về thời gian lâu dài, khi sức khỏe ổ cứng của laptop xách tay bằng không, thì là chuyện lớn. Tất cả hình ảnh, bí kíp, dữ liệu không cánh mà bay, đầy cũng là điều mà mỗi người dùng laptop cũ tphcm cũng như nơi khác không muốn xáy ra. Vì thế, Laptop Hòa Phát xem đây là bước kiểm tra khá quan trọng. Để hạn chế rủi ro mất dữ liệu ngoài ý muốn, laptop Hòa Phát khuyên người dùng nên thường xuyên vệ sinh laptop điều đặn 6 tháng/lần, kịp thời thay đổi ổ cứng trước khi quá muộn. Hãy xem tất cả các laptop xách tay, máy tính mini, hay laptop cũ giá rẻ như người bạn, người thân ở tphcm này, bảo trì thường xuyên để có thể hoạt động hết công suất.

– Trên đây, là một vài bước đơn giản kiểm tra và chọn laptop cũ không bị lỗi. Laptop Hòa Phát hy vọng rằng, với những thông tin này có thể giúp các bạn lựa chọn được máy tính cũ ưng ý nhất. 

– Và đừng quên mỗi thắc mắc chi tiết có liên quan về laptop xách tay, laptop mini giá rẻ hay laptop cũ tphcm hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nha. Laptop Hòa Phát cảm ơn mọi người đã quan tâm và dành thời gian tìm hiểu.

LAPTOP HÒA PHÁT – CHUYÊN LAPTOP CŨ NHẬP KHẨU

190/116 Xóm Đất, Phường 10, Quận 11

Hotline: 0909 490 538 – 0938 313 850

Fanpage: Laptop Hòa Phát – Laptop giá rẻ