Chưa được phân loại

Mua máy tính trả góp với lãi suất 0% có chất lượng.

I. Mua máy tính trả góp là như thế nào ???

 • Mua trả góp máy tính là hình thức sở hữu tài sản trước và thanh toán theo từng đợt. Giúp khách hàng giải ngân và có được món đồ mong muốn khi tài chính chưa đủ. WHAT ???… ở đâu mà có cái hình thức sướng đến vậy, sử dụng trước và trả sau ư. “Chắc là đồ sida, hàng dởm, hàng không nguồn gốc, không xuất chứ gì.Thôi, thôi dẹp bỏ, nghỉ, mua trả tiền mặt luôn cho khỏe. Đọc đến đây, chắc trong đầu của bạn cúng có 1 vài suy nghỉ như đúng không nào..???
 • Cũng với suy nghĩ đó… thế là chúng ta bắt đầu để dành tiền, 1 ngày , 2 ngày, 3 ngày… 1 năm, 2 năm, 3 năm… vẫn chưa đủ tiền mua laptop mini giá rẻ. Trong khí đó, anhd đồng nghiệp, có tài chính như mình. Thông qua hình thức mua trả góp máy tính, đã sở hữu được laptop nhập khẩu cũ từ lâu. Haiz, rồi thế là tiếc nuối. “giá mà lúc trước quyết định mua trả góp máy tính thì giờ đã có được nó lâu rồi”.
 • Hình thức mua trả góp ở thời điểm này không phải là chuyện lạ lẫm gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng máy tính trả góp đủ chất lượng, đủ chế độ bảo hành…v…v..Và đương nhiên, bất kỳ việc trao đổi giao dịch nào cũng cần có điệu kiện rồi. Và đổi lại cái điều kiện, đó chính là quyền lợi người mua hàng.
 • Vậy, quyền lợi của khách hàng khi mua trả góp máy tính, laptop nhập khẩu cũ… là gì ??? Đương nhiên, đó chính là được lựa chọn laprop nhập khẩu cũ , laptop mini giá rẻ, dịch vụ bảo hành, kiểm tra sản phẩm, các phụ kiện đi kèm…v…v..v…
 • Từ đó cho thấy, khi mua máy tính trả góp, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể chủ động việc mua sắm. Đã vậy, còn được trả sau nữa, không cần phải thanh toán 1 lần. Quá là tiện lợi. Thế nên, đùng lo ngại về chất lượng máy tính trả góp, mà hãy nghỉ rằng, giờ nên sờ, chạm, test laptop nhập khẩu cũ nào trước.

II. Trả góp máy tính cần thủ tục gì, có đơn giản hay không???

 • Hiện tại, tại thị trường việt nam có 2 hình thức trả góp máy tính được nhiều doanh nghiệp áp dụng: trả góp bằng giấy cmnd và trả góp qua thẻ tín dụng.
– Hình thức trả góp máy tính bằng chứng mình nhân dân:
 • Chắc hẳn, việc trả góp bằng giấy chứnng minh nhân dân, hộ khẩu, đã rất quen thuộc với mọi người ( không phải là cầm cố đâu nha… đừng có lo). Đến cửa hàng laptop nhập khẩu cũ, laptop mini giá rẻ và làm hồ sơ, CMND, hộ khẩu chỉ để đối chiếu thôi nhé.
 • Nhân viên sẽ liên hệ phía ngân hàng mà cửa họ hợp tác, chuyển hồ sơ, và chờ duyệt. Thời gian, xét duyệt hơi bị lâu, chắc chắn sẽ không thích hợp với người bận rộn đâu nhé.
 • Với hình thức này, người mua laptop nhập khẩu sẽ chịu lãi suất từ 3% 4% và thậm chí có thể lên đến gần 10% tùy vào ngân hàng. Hơi bị phiền phức đúng không nào, nhưng mình không đủ tiền mặt, hoặc không có thẻ tín dụng thì chịu khó chờ, vẫn ổn hơn là việc không có laptop mini giá rẻ sử dụng mà
– Hình thức thông qua thẻ tín dụng.
 • Với hình thức này, thì đơn giản hơn rất nhiều, người mua laptop mini giá rẻ, laptop nhập khẩu cũ. Chỉ cần đến cửa hàng, chọn máy, và quẹt thẻ vậy là xong. Với hình thức này, chỉ cần chịu phí cà thẻ, và phí bảo hiểm mà thôi. Vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian rất nhiều, nếu bạn là người bận rộn thì hình thức này, sinh ra để dành cho bạn đấy.
 • Vì tính tiện lợi này, “Laptop Hòa Phát ” đã và đang áp dụng hình thức trả góp qua thể tín dụng, với suất chỉ 0%. Vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa tiết kiệm tài chính. Không cần phải để dành tiền, cũng không cần phải nhịn ăn, nhìn uống. Mà rất đơn giản, chỉ cần cà thẻ thôi. Chiếc laptop nhập khẩu cũ, laptop mini giá rẻ này đã thuộc về bạn rồi.

LAPTOP HÒA PHÁT – CHUYÊN LAPTOP CŨ NHẬP KHẨU

190/116 Xóm Đất, Phường 10, Quận 11

Hotline: 0909 490 538 – 0938 313 850

Fanpage: Laptop Hòa Phát – Laptop giá rẻ